daykem0933422966

Giáo viên nhận làm gia sư

Cần tìm giáo viên dạy kèm violon tại nhà học viên

Leave a comment

Các vị đã thấy, để có thể học và biểu diễn đàn vi-ô-lông là một điều không khó nhưng cũng chẳng dễ dàng, bởi ngay bước trước tiên ở tư thế, phương thức cầm đàn vĩ cầm và cách kéo cây vĩ để tạo âm thanh cần phải đúng & chính xác thì âm thanh  mới có độ vang, độ trong. Điều đó cần học viên học đàn phải có sự chỉ bảo nhiệt tình từ phía giáo viên vĩ cầm. Chính vì vậy, việc tìm một gia sư vĩ cầm tại tận nhà được coi như là 1 sự lựa chọn tốt để có thể học tập và trình bày đàn vi-ô-lông một cách nhanh nhất. Do vậy, khi các bạn tìm đến nhóm gia sư vĩ cầm của trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể tường tận về âm nhạc, có kinh nghiệm dạy & trình diễn đàn vĩ cầm lâu năm, giúp học viên yên tâm về tính chuyên nghiệp ở chuyện học chơi đàn violon.
•    Tư vấn cách chọn đàn theo từng kích cỡ, phù hợp với độ tuổi và  đam mê của học viên, tạo sự thoải mái khi học và   biểu diễn đàn vĩ cầm.
•    Phương thức dạy phù hợp, cùng với với ví dụ trực tiếp về dáng đứng, cặp đàn, cách nắm đàn tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp h.viên có thể gảy nên các âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai dáng, không gảy nên được tiếng của violon.
•    Giáo án gia sư được soạn thảo từ cơ bản đến khó, dựa trên những giáo trình hướng dẫn học đàn violon   cùng với với kho tàng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ dạy tận tình, không khí học thoải mái, tạo cho h.viên niềm yêu thích trong quá trình học đàn vĩ cầm,  giúp h viên nhanh chóng chơi đàn vi-ô-lông một cách bài bản.
Vậy nên, việc chơi đàn violon sẽ trở nên dễ hơn khi các học viên được gia sư dạy kèm đàn violon của trung tâm  chúng tôi chỉ dẫn từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc trình diễn đàn vĩ cầm, giúp các bạn tự tin khi đánh lên những bài nhạc với âm hưởng trong trẻo, vang xa. & trung tâm gia sư chúng tôi tin rằng sau thời gian học, mọi người sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một bài nhạt hoàn chỉnh, tránh đứt quãng khi chơi

 Đàn, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.
•    Kết hợp đúng dáng giữa chuyện cặp đàn, bấm nốt &  kéo vĩ giúp các bạn có khả năng chơi đàn 1 cách đơn giản, tạo nên giai điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật đánh  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin trình diễn  vĩ cầm hoặc kết hợp với các nhạc cụ khác.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng
Tham khảo tại: giáo viên dạy kèm đàn violon

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s