daykem0933422966

Giáo viên nhận làm gia sư

Cần gia sư dạy kèm môn lịch sử tại tư gia

Leave a comment

giao vien day kem mon su Xin kính chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Lúc quý vị cha mẹ học sinh  cũng như các em học viên đang giám sát mục “Gia sư môn Lịch sử” của cơ sở giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh  và các em đang kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ  cũng như các em học viên đang muốn là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh  và các em học viên: Chính là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào h.sinh   có đầy đủ tri thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các lần kiểm tra, các kì thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công các kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải thừa nhận rằng sử là môn học khá vất vả với phần nhiều h.sinh  bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ & ngoài ra thời giờ học chính dành cho môn sử tại trường phổ thông là rất ít,…Do vậy, nhiều h.sinh phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu. 
Hay là đối với những h.viên  có nguyện vọng thi đại học, cd khối XH thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các bạn nhức óc và không yên tâm đặc biệt vì lượng tri thức khá nhiều cũng như vấn đề nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa xác định được những ND trọng tâm có khả năng được đưa ra thi.
Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học môn lịch sử và  để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những vấn đề ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của mình, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 
Thực tế chuyện học môn lịch sử không khó nếu người học có các kĩ năng riêng cho bộ môn, tuy nhiên như cũng đã nói ở trên hiện giờ ở trường phổ thông do thời gian hạn hẹp nên người học không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như vậy. 
Từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý cha mẹ   và các em học sinh  , tập thể gia sư dạy kèm cung cấp “Gia sư môn Lịch sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ, các em hs là những giáo viên lịch sử đang giảng dạy tại trường PT, có thâm niên lâu năm, kĩ năng hay những sinh viên chuyên ngành sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học môn sử cao qua các năm.

Liên hệ: 08.6672 0503 – 0903 078 143 Văn Phòng Gia Sư Tài Năng
Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s