daykem0933422966

Giáo viên nhận làm gia sư

Giáo viên dạy kèm lớp 5 học sinh yếu

Leave a comment

Hiểu rỏ được cốt lỏi quan trọng của học sinh lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai cấp học, gia sư dạy lớp 5 tại nhà đảm bảo lấy lại kiến thức quang trọng cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng cho học trò xuất sắc, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh trang bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng cần thiết.  dạy kèm lớp 5
Văn phòng những gia sư cho học sinh lớp 5 là các gia sư đứng tuổi, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng gảng dạy ngắn gọn, bám sát chương trình Sở giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các cháu tiến bộ qua mỗi tháng.
•Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên trên hết
•Giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia đảm bảo các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại nhà cam kết HS được học thử miễn phí trong 1-2 buổi đầu chương trình học trước khi gia sư bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp nhiều năm của hàng ngũ gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 cho học sinh, giúp học sinh hiểu bài nhanh và đam mê với việc tự học.

Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s